health center

Ano po pwede gawin tinanggihan po kami ng health center kasi hnd daw ako nag pacheck up dun kahit isang beses nung buntis ako Ang gara nmn pwede pala tanggihan sa center -_-

4 Replies

yes yun ang protocol nila. need ka magka record while your pregnant para ma avail mga sevices nila para kay baby like vaccines.. may private OB ako pero nag pa check pa din ako sa center nung nag avail ako ng anti tetano.

Ganun po talaga momshie. Hahanapan ka po talaga ng records. Kahit yung mga vaccines ni baby hahanapin nman po sa school pag papasok na sya. Try mo nlang po sa ospital.

ganon din sabi sa akin. pero hindi kami tinanggihan. baka pwedr ka lumapit sa baranggay. bawal ata tumanggi.

for your safety din po. hindi nila alam kalagayan mo since hindi ka nag pa check up dun kaya ka tatanggihan