2 months

Mga momsh help naman. Mag-2 months na since nanganak ako pero di pa rin magaling sugat ko. Normal delivery ako at mahaba naging tahi ko. Masakit pa din until now ang sugat bandang pwet :(

12 Replies

ako noon normal delivery din ako Pero Yung tahi ko hanggang pwet ko.. Ang Pina pagamot sakin ng mama ko , mag papakolo sya ng tubig Na may dahon ng bayabas tapos ilalagay ni mama sa balde yung pinakuluang dahon ng bayabas tapos lalagan nya ng kunting tubig tapos papaupuan nya sa akin Ang ung usok ng pinakuluang dahon ng bayabas ng ilang minuto., everyday po yun.. tapos yun Na rin po ipampaligo ko at ihuhugas ko sa pem² ko...... mabilis lang po gumaling Yung tahi ko😊😊😊

Ganyan ako nun sa 1st baby ko. Hanggang pwet kase tahi ko sa laki ng baby ko (kumpara sa katawan ko). Pinagamit ako betadine na fem wash tapos pinaiwas ako na maghugas ng mainit na water or maligamgam. Normal na water temp lang. Pacheck mo rin sa OB mo po para sure. Pero usually pag malaki talaga tahi, mej mas matagal gumaling.

Ganiyan din sakin kasi malaki si baby. Betadine fem wash lang. Pero kung ganiyan na katagal, balik mo na po sa OB mo mommy para sure kasi ichcheck din yan kasi kung nagheheal na rin sa loob

Let your OB know mumsh.. Supposedly after 1 whole month, little to halos wala na dapat nararamdaman sa wound.

Wag niyo gagalawin ah pa check niyo lang wag din hugasan ng warm water at mamamaga yan

Ganyan talaga sis inumin mo lang ung antibaotic na pinabili sau...

Lagyan niyo po ng alcohol yung undies niyo everytime na magpapalit kayo.

5y ago

Nako sis di maganda po lagyan ng alcohol ang undies nakaka dry yon vagina

baka mataas sugar mo. ibalik mo sa ob mo

Pa check po kayo ng blood sugar.

Dahon ng bayabas sis.