Bumukang tahi Normal delivery

Mga mommy pa help naman po kung anong gagawin ko bumuka po tahi ko one week after my delivery po dahil sa constipation October 14 po ako nanganak until now po fresh pa rin ung sugat pero ndi naman na sya super sakit ano pong gagawin ko? 😭😭😭 na sstress na po ako ilang months po recovery neto? bumalik na po ako sa ob ko kaya kang hindi ko kaya ang bayad 15k to 20k ang pagpaparepair 😭😭😭 second wound healing lang po ako umaasa paano po mabilis maghilom ang sugat

1 Reply

Ang mahal naman, malala ba maxado mii? Dumudugo pa din ba?

2y ago

sa private hosp kasi un mommy ayoko na po bumalik sa public kakatrauma sila, may hmo nmn po ako ndi ko lang alam kung magkano macocovered ng maxicare ko plus natatakot din po ako patahi ulit kasi mas masakit dw

Related Articles