tahi normal delivery

Hanggang ngayon po di pa rin tunaw yung sinulid ng tahi ko. Magaling na po yung sugat pero yung tahi meron pa rin po. 2stitches po yung nakakapa ko. 3 months na po si lo.any tips po (sa birthing home po ako nanganak at midwife po)? At sino po may same experience ng sakin? Thank you po

5 Replies

Hala bakit ganun mommy? Yung sa akin after ilang weeks nawala na. 3 weeks lang yata natunaw na. Inask mo na ba sa ob mo yan? After a week ko kasi manganak, may follow up checkup ako para icheck yung tahi. Ok na yung tahi ko nun tapos yung sinulid, di ko na sya nakapa after 3 weeks.

After mo ba manganak, week after, di kana pinagollow up check up ng ob mo for postpartum check up? Sabihin or ask your ob po about jan.

dalaw ka po s OB madam kc dpat tlaga after manganak normal o cs papacheck k p dn s OB to check ung flower arrangement kung maayos ba

Hello mamie ano po gnwa nyo same case din po tayo

Ask ka po sa ob.