2 months

Mga momsh help naman. Mag-2 months na since nanganak ako pero di pa rin magaling sugat ko. Normal delivery ako at mahaba naging tahi ko. Masakit pa din until now ang sugat bandang pwet :(

12 Replies

ako noon normal delivery din ako Pero Yung tahi ko hanggang pwet ko.. Ang Pina pagamot sakin ng mama ko , mag papakolo sya ng tubig Na may dahon ng bayabas tapos ilalagay ni mama sa balde yung pinakuluang dahon ng bayabas tapos lalagan nya ng kunting tubig tapos papaupuan nya sa akin Ang ung usok ng pinakuluang dahon ng bayabas ng ilang minuto., everyday po yun.. tapos yun Na rin po ipampaligo ko at ihuhugas ko sa pem² ko...... mabilis lang po gumaling Yung tahi ko😊😊😊