Tahi(Normal Delivery)

mga momsh sino po normal delivery dto na may tahi mva ilang months bago matanggal yung tahi tska yung sugat TIA

7 Replies

yung sakin 1month palang hindi pa ganun kahilom kumikirot pa na parang namamaga lalo na pag naglalakad ang ginagawa ko hinuhugasan ko ng maligamgam na galing sa pinakuluan na dahon ng bayabas

1 month po sakin nung naglalangib na yung tahi. Ginagawa ko po kasi nilalagyan ko ng alcohol yung napkin na ginagamit ko para madaling matuyo 😁😁

dipende eh. pero sakin 1month wala na bleeding pero medyo ramdam ko pa tahi pero ngayon na 2months na si baby ok na hindi ko na ramdam tahi .

3y ago

Pwede ba malaman kung ano yun?

Mag 1month na natanggal na Yung sinulid pero pag Ng nanapkin ako humahapdi meron parin Po kase ako brown discharge

mga after 1-2weeks mommy natunaw rin ung tahi ko ..

may ginamit kba pang hugas or ininom na gamot momsh?

3y ago

Sang part po ng napkin niyo nilalagyan mamsh?

1 month