2 months

Mga momsh help naman. Mag-2 months na since nanganak ako pero di pa rin magaling sugat ko. Normal delivery ako at mahaba naging tahi ko. Masakit pa din until now ang sugat bandang pwet :(

12 Replies

Ganyan ako nun sa 1st baby ko. Hanggang pwet kase tahi ko sa laki ng baby ko (kumpara sa katawan ko). Pinagamit ako betadine na fem wash tapos pinaiwas ako na maghugas ng mainit na water or maligamgam. Normal na water temp lang. Pacheck mo rin sa OB mo po para sure. Pero usually pag malaki talaga tahi, mej mas matagal gumaling.