#ForOpenMinded

Mga momsh, ilang weeks after nyo manganak kayo nag talik ulit ni mister nyo? 1 month and 15 days na since nanganak ako. Matagal kasi nag hilom ang sugat ng tahi ko normal delivery lang ako, kaya feeling ko parang masakit, e kaso c mister nakikiusap na. Naaawa na din ako, lagi kong rason after 2 months pa pwedi haha. I need your opinion momsh.

1 Reply

Kung feeling mo masakit pa, wag muna. Ang ideal naman kasi is 6 weeks after delivery.

4y ago

Thank you po.