Due date 😵

Hi mga momsh, ask ko lang kung ano ba dapat kong sundin para accurate yung tracker ni baby dito sa app? Diba either due date or first day of last mens yung basis? Nung triny ko ung due date (from tranV), 35 weeks palang ako. Pero sa first day of last mens, 36 weeks and 2 days na ko. Ang problema kasi pinaiinom na ko ng evening primrose ni OB. Hahays. Help momsh :/

7 Replies

ang sundin mong EDD mommy ung sa TRANS V. tsaka ok lng yan kc maieedit mo nman ang baby tracker sa app pag nanganak kna. kc itatanong prin sayo kung kelan ka nanganak so yun prin ang susundin ng baby tracker.

Ang iba kasi 37 weeks nanganganak na .. sundin mo padin ung last mens mo

4y ago

Thank you sis. God bless

para sakin i-base mo po sa result ng trans v mo dati

Trans v is the most accurate sis

Up