due date

Mga mommies help.. Naguguluhan kase ako sa tamang due date ko kase iba iba ang lumalabas sa utrasound ko at iba din dito sa app ang duedate ko , accurate ba dito ang tracker base sa first day of last mens ko? Hindi kase transV ginawa sakin pinaka unang ultrasound ko pelvic lang. First day of last mens - Feb 01 ,2019 Sino po sa inyo feb 01 din ang huling mens? Or di nagkakalayo?

4 Replies

Same tayo sis Feb 5 naman last mens ko, Dec 1 daw EDD ko, Mababa na nga raw tiyan ko e at sumasakit na puson at naninigas na ang tiyan ko

4y ago

Sis nanganak kna?

Don ka po magbase sa first utz mo within 1st trimester. Yun po mas accurate.

Ako momsh LMP ko Feb. 10 due date ko sa pinakaunang ultrasound is Nov. 20

5y ago

Same tayu ng due date mamsh.. March 01 LMP ko

Ako nga po base dito sa app at sa check up ko 30 weeks and 3 days pero yung sa ultrasound 32 weeks na daw. Sure nman ako dun sa lmp ko..