Ultrasound due date

Hi Po, alin Po ba dapat sundin na due date pabago Bago Po Kasi due date sa ultrasound, irregular Po ako.. last mens ko 8 Ng January tapos dapat due date ko na 15 bukas.. may first ultrasound Oct 29 Yung sa first trimester ko. Tapos Yung last ultrasound ko November 9 Naman daw... Ano Po ba dapat sundin????? Ang gulp 😪

1 Reply

Hello. Sabi ng OB ko dati, yung first ultrasound ang susundin. Paiba-iba po talaga yan, kasi nagbabase sa size ni baby ang EDD.

1y ago

Kung wala naman pong comment si OB mo about sa baby, wala po kayong dapat ipagalala.