curious

Ano ba ang tinatanong ng doctor para malaman kung ilang weeks or months ng buntis? First day ng last mens or last day ng last mens? Pls pasagot. Ang naaalala kong tanong nya kase last day ng huling mens. Pero di ko sure kung yun ba talaga. Inayos ko yung sa app dito yung calculation ng due date ko. Ang nakalagay date ng first day of last period. So nilagay ko yung date ng first day ng last mens ko tas biglang nag iba kung ilang weeks at days nako. And legit po ba talaga yung calculation ng due date dito? I mean yung kung ilang weeks na

24 Replies

Sakin nka laqay sa utra sound k april 20 ako manganganak peru dtu nka lagay april 22 first and last mens ko is july 12_17

1st day po ng last mens mo ung ttnungin ni ob,. Qng skling nde m maalala mkkta nmn un via utz po😊

1st day of last mens pra LMP. den i-suggest n p-transv ka dun mkta ung Edd.

Last day of menstruation mo dun malalaman kung ilan wks. Na at kailan due date mo..

4y ago

1st day of last mens momsh.. not the last day po..😅

1st day of last mens momsh.. un po ung LMP n tinatawag

Para malaman mi exact day pa ultrasound ka momshie

Saken po ang tinanong last day ng period ko.

First Day of your Last menstrual Period

First day of your last menstruation

1st day ng last mens po.