Help!

Ask ko lang kung yung due date sa last ultrasound o yung due date based sa mens yung sinusunod para mabilang kung ilang weeks na si baby? Nalilito po kasi ako. First time mom here. May 2 weeks na pagitan po yung due date kaya gusto ko malaman para masure ko kung ilang weeks na ko thanks po

5 Replies

sa ultrasound po ngbabase ang OB kasi dun po sure ung growth/development ng baby, pero khit sa first baby ko sinasabi ng OB n pwde k manganak 2weeks before or after ng expected due date mo, wala nmn po talaga definite date unless CS ka at nka-sched talaga kelan gagawin. always be prepared nlang po, hindi nmn gnun big issue basta winthin timeframe yun panganganak mo.

para sa akin sa MENS po ganyan din po nangyari sken Due dte ko sa MENS "MAY 14" tas sa mga ultrasound ko " May 21.22.25 at June.6" pero april 23 nanganak ko 37weeks.. kung sure ka sa regla mo un po ng sundin mo. ksi ang ultrasound sa 1st lng accurate bandang huli sa measurement ng baby n lng sila nagbebase.

Ganyan din saken nun mamsh, nalilito din nun kasi 2 weeks pagitan ng due date ko sa unang ultrasound at sa Mens ko. Pero binilinan ako ng OB ko na yung sa ultrasound susundin namin which is April 30 sana. Pero April 12 palang nanganak na po ako.

5y ago

Naiinis din ako nun sa mga pinagtatanungan ko kasi kadalasan sagot nila. Basta pag sumakit na manganganak ka na. Wag mo nlang masyado isipin yung date mamsh. Kung ano na lang advice ng OB ko yun nlang muna sundin niyo.

mens po ang usual na sinusunod kasi yung sa ultrasound iba't iba kasi ang laki ng baby kaya mas sinusunod ang mens kaysa size sa ultrasound

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. TIA.