Computing due date

Ano po ang susundin kong due date? Yung first day ng last period ko or yung sa first TVS ko? Supposedly pag last period (Oct. 13, 2022) 33 weeks and 2 days na ko. (Due date: July 20, 2023) Pero sa first TVS ko (Dec. 15, 2022) 31 weeks palang ako. (August 5, 2023). Kumikirot po kasi tyan ko ilang days na. Sa June 9 pa balik ko sa OB.

1 Reply

usually po mommy ang sinusunod is LMP,yung ky OB po kz is pwedeng early or late ng 2 weeks ang panganganak..