momsh

mga momsh ano-ano mga nararamadaman nyo kung nakikita nyo mga hubby nyo na nanunuod ng mga videos ng babae na like twerking, giling,giling na halos maghubad na? diba natatapakan ung pagkababae nyo yun? dba kayo lalo naiinsecure sa mg katawan nyo nun knowing galing ka sa panganganak at busy kana sa pagaalaga sa lo mo? answer pls diko alam kung mali ba na magalit ako sa nararamdaman ko eh.

25 Replies

Sinasabihan ko sya,, kasi dun naguumpisa Yung temptation na magkaroon sya ng pagnanasa sa iba, kasi kahit sa isip mo pa palang nagpapantasya or nagnanasa ka, or nasesexyhan ka na may halong lagkit na titig,, sa mata ng Diyos nakiapid ka na sa babae na Yun,, Matthew 5:28.. Alam nating mahal tayo ng asawa natin, pero syempre Mahal din natin sila, kaya mas mabuti na ilayo din natin sila sa pagkakasala.. though di din naman ako perfect gaya niyo,, alam naman natin kung ano ang tama at mali