preggy

Hello mga mamsh Ano nararamdaman nyo nung di nyo pa alam na preggy kayo? Like sumasakit puson nyo etc.

21 Replies

Masakit ang puson at walang ganang kumain. Usually kapag magkakaron ako, lumalakas ako kumain pero that time, wala talaga akong gana sa kahit anong food.

Feeling ko may babagsak sa pwerta ko, sinusuka ko lang kinakain ko akala ko dahil sa ubo ko, nag ka UTI din po ako.

Saken po parang same lang symptoms ko kapag mag mmens nako, kaya di ko expect buntis na pala ako.

Nilagnat ako sis 3 days sobrang taas tapos ang selan ng pang amoy ko at suka ko ng suka. 😅

sumasakit boobs, laging gutom tsaka antok. tsaka masakit puson at balakang.

una ko talaga nafeel, masakit balakang parang magkakaron ganern.

Nahihilo at walang gana kumain. Nasusuka rin mapili sa pag kain

sumasakit ung puson parang magkakamens na. saka masakit ung boobs..

Masakit ang puson, tamad bumangon at walang ganang kumain

Morning sickness, tapos crave na crave na sa ibang foods.

Related Articles