momsh

mga momsh ano-ano mga nararamadaman nyo kung nakikita nyo mga hubby nyo na nanunuod ng mga videos ng babae na like twerking, giling,giling na halos maghubad na? diba natatapakan ung pagkababae nyo yun? dba kayo lalo naiinsecure sa mg katawan nyo nun knowing galing ka sa panganganak at busy kana sa pagaalaga sa lo mo? answer pls diko alam kung mali ba na magalit ako sa nararamdaman ko eh.

25 Replies

Sinasabihan ko sya,, kasi dun naguumpisa Yung temptation na magkaroon sya ng pagnanasa sa iba, kasi kahit sa isip mo pa palang nagpapantasya or nagnanasa ka, or nasesexyhan ka na may halong lagkit na titig,, sa mata ng Diyos nakiapid ka na sa babae na Yun,, Matthew 5:28.. Alam nating mahal tayo ng asawa natin, pero syempre Mahal din natin sila, kaya mas mabuti na ilayo din natin sila sa pagkakasala.. though di din naman ako perfect gaya niyo,, alam naman natin kung ano ang tama at mali

boys are boys sizzz , nangyare na yan samin ni hubby honestly nasaktan ako kaya nag serious talk kami sinabihsn ko sya ns kung ako kaya manood ng mga lalakeng naka ganyan masisiyahan ka ba? anong mararadaman mo ? upon that talk sizz tumigil sya (pero baka continuous parin kapag hindi ko nakikita pero atleast alam nya nararamdaman ko(

normal lang yan sa mga lalake sis, kahit siguro nung hindi pa kyo mag asawa ginagawa n niya yan.. ganyan dn hubby ko pero nanonood sia yung tulog na ako. ayaw niya daw makita ko siya na nanonood ng ganon. Sinabe ko kase sknya na di ko kayang makita na nanonood sia ng ibang babae na gumigiling giling at kung ano2 pa..

4y ago

buti sayo tulog ka saken harap harap habang nag aalaga ng baby haha

Skin ok lng nman poh.d nman aq selosa at simpleng bagay lng un para pg awayan.. Ganun din naman asawa q kaya sa 6 yrs.nmin pagsasama eh 3 beses plng kmi ngkatampuhan at nagaway.kelngan ntin ng malawak na pang unawa para sa ikakaganda ng relasyon ntin sa ating mga partner at dpat ganun din ang partner natin.

Asawa ko nga may makikita mga sexy sa db.sabi ko sus laki mata mo nakakita ka lng ng naka bra at panty.sabi ng asawa ko ,aanhin mo naman yung sexy kung pareho lng naman daw ang ari ng babae.haha natatawa ako.

inaasar ko pa sya pag nalikita ko syang may tinitignan na sexy pics hahahaha alam ko naman kasi na mahal na mahal nyako hahaha kaya di ako nag woworry😊 tiwala is the key

Haha sis manood ka din ng mga kpop na matcho or Hollywood guys ung off tshirt tapos ung feeling na kinikilig ka. Lintik lang ang my ganti xD

Hindi sakin OK. Kasi my tendency na gusto na nia panoorin un ng personal at hindi nalang sa phone. Dun kasi magstart ung curiosity..

Nagagalit, syempre. Ayaw niya nga ako manood ng mga ganyan kasi nagagalit rin siya. Ano pa kaya ako diba? -,- Prankahan nalang lol

Ini.uninstall ko yunģ app sa phone nya wala na xang nagawa,, di nmn nya ininstall ulit🤣🤣🤣