usapang byenan

Kayo mga momsh ano ginagawa nyo kapag sobra na byenan nyo lalo na yung babae sobra na s apanghihimasok sa pagpapalaki at pagsasama nyo ng hubby? Byenan ko kasi sobra na ultimo kakainin at sahod ni hubby tinatanong kami na lumayo pero eto nanaman sya nag away na sila ni hubby dahil sobrang pakealamera.

1 Reply

Magkakasama ba kayo momsh? Kasi kung oo ang masasabi ko lang pag isipan nyo na lang na bumukod para walang gulo.