momsh

mga momsh ano-ano mga nararamadaman nyo kung nakikita nyo mga hubby nyo na nanunuod ng mga videos ng babae na like twerking, giling,giling na halos maghubad na? diba natatapakan ung pagkababae nyo yun? dba kayo lalo naiinsecure sa mg katawan nyo nun knowing galing ka sa panganganak at busy kana sa pagaalaga sa lo mo? answer pls diko alam kung mali ba na magalit ako sa nararamdaman ko eh.

25 Replies

normal lang yan sa mga lalake sis, kahit siguro nung hindi pa kyo mag asawa ginagawa n niya yan.. ganyan dn hubby ko pero nanonood sia yung tulog na ako. ayaw niya daw makita ko siya na nanonood ng ganon. Sinabe ko kase sknya na di ko kayang makita na nanonood sia ng ibang babae na gumigiling giling at kung ano2 pa..

4y ago

buti sayo tulog ka saken harap harap habang nag aalaga ng baby haha