Mga momsh. 11 days na yung baby ko. Bakit kaya pag matutulog sya, maya't maya din nagigising. Tapos parang lagi syang gutom kasi kada gigising sya dede gusto nya (EBF ako) Malakas naman gatas ko kasi minsan nababasa damit ko kasi tumutulo. Kaya di ko din masabi na baka dahil kulang sa dede. Ano kaya pwede gawin para magtuloy tuloy tulog nya? Kahit pag madaling araw ganun sya. Mabilis sya magising lalo kapag may konting ingay. Kami lang dalawa sa bahay kasi nag wowork daddy nya. Di tuloy ako maka-kilos sa bahay kasi maya't maya gising nya. Ano kaya pwede kong gawin? Kapag swaddle naman. Ayaw nya. Naiirita sya. Gusto nya nakakapaglikot sya, ayaw nya yung nakabalot or kahit may nakapatong sakanya. Tapos gusto nya laging nasa bibig nya lang yung dede ko. Nagigising pag tinatanggal ?

12 Replies

Hi po, im a new mom and currently have the same problem with my baby pp. ask ko po sana ano ginawa nyo or pano po naging ok si baby? Nagwoworry pp kasi ako baka di na enough nakikuhang sleep ni baby kasi pagising gising sya. Thank you so much po