Laging naka dede

Mumsh! wat should I do? 1month old palang bby girl ko pero my probs ako kasi gnito, mix feed ako kasi student mom ako. Yung bby ko kasi after nya maka dede sa formula milk tapos naka burp na sya gusto nya pa din dede. Umiiyak sya parang lgi lang syang gutom.. Malalaman namin gusto nya dede kasi pag ntapat braso ko sa bibig nya kala nya dede kay sinisipsip nya. Help po wala po ako mgwang work pag nasa bahay gusto nya lng kasi krga at dede langg.

1 Reply

Madalas po tlga naghahanap ng dede mga newborn baby.. mgbabago din yan. . Padedein mo lang sayo hanggat gusto kapag nasa bahay ka. .