Breastfeeding...

Mommies si lo ko kapag matutulog gusto nya nakasalang lang sa bibig nya yung dede ko minsan nakakatulugan ko na 1hr na pala tapos kapag aalisin ko nagigising sya..haaay gusto nya nakalagay lang humihinto naman sya sumipsip pero ayaw nya alisin. Kaya kahit tulog sya di ako makakilos sa bahay kasi saglit lang tulog nya pag wala ako sa tabi nya. Any recommendations po? Thanks

1 Reply

Naku sis. Problem ko yan for a year na. Since newborn ang baby ko ganyan. Ngayon 15 months na sya. Ganyan pdn kme 😅😅 mas improved langngayon kasi nkakatayo nko pa tlog na sya. Sa gabe ko lang tlg ngagawa lahat ng gawin kc clingy dn tlga. Ebf dn ako