Mga momsh. 11 days na yung baby ko. Bakit kaya pag matutulog sya, maya't maya din nagigising. Tapos parang lagi syang gutom kasi kada gigising sya dede gusto nya (EBF ako) Malakas naman gatas ko kasi minsan nababasa damit ko kasi tumutulo. Kaya di ko din masabi na baka dahil kulang sa dede. Ano kaya pwede gawin para magtuloy tuloy tulog nya? Kahit pag madaling araw ganun sya. Mabilis sya magising lalo kapag may konting ingay. Kami lang dalawa sa bahay kasi nag wowork daddy nya. Di tuloy ako maka-kilos sa bahay kasi maya't maya gising nya. Ano kaya pwede kong gawin? Kapag swaddle naman. Ayaw nya. Naiirita sya. Gusto nya nakakapaglikot sya, ayaw nya yung nakabalot or kahit may nakapatong sakanya. Tapos gusto nya laging nasa bibig nya lang yung dede ko. Nagigising pag tinatanggal ?

12 Replies

Baka nangangati siya or something. Di Naman lagi gutom Ang baby pero syempre pag pinasalpak mo Dede mo, sisipsin niya talaga yan kahit di Yun Ang gusto niya

5y ago

Araw araw sya ganun momsh eh. Tinry ko naman i-hele, ayaw din. Umiiyak lalo

Try mo iswaddle si baby Edit: oops di ko agad nabasa na swaddled si baby Make sure di din sya naiinitan or nalalamigan Try playing white noise/ lullabyes And that age, adapting pa sila so much better if you can keep baby close.

5y ago

Ayaw nya naka swaddle sis. Umiiyak sya kapag naka-swaddle. Gusto nya malaya nyang naigagalaw galaw yung mga braso at binti nya.