peaceful sleep

13 mos na baby ko pero nagigising pa rin sya ng madaling araw para maghanap ng dede. Ano pwede gawin para tuloy tuloy pagtulog nya? O kaya anong pwedeng gawin pag hinahanap nya yung dede ko.

1 Reply

uunahan mo sya dear na makadede agad sya bago pa sya magising. si panganay ko kc hindi umiiyak agad. lumilikot sya pag malapit na sya maghanap ng gatas. minsan nag ta thumb suck pa. mabilis lang ako magising kaya pag napapansin ko na un, bibigyan ko na sya agad. dedede na sya kahit nakapikit then pag nabusog na sya, tuloy pa rin tulog nya. if d ka nagigising agad, pwede ka po magpa alarm. tantyahin mo ung usual na oras na dedede sya para mabigay mo na agad bago pa sya magising. mahirap magpatulog ng baby na umiyak na sa gutom. kahit mabusog na sya ng gatas, gising na diwa nyan kaya magstay pa syang gising