breastfeed hapdi

Hi mga moms, i need help. Ano po ung remedy sa mahapdi na nipple? Day 3 na po ako sa pag bbreastfeed but i dunoo if my gatas na lumalabas sa akin. Po cgecge naman po ung pg dede ng baby skin kasi if wala po tung laman baka umiiyak na c baby. I need help lng po.. and ask lng po ako if ano po gamit pra sa pag dami ng gatas pra sa breastfeed? Thank you po.. Fresh pa po kasi ako from C section just deliver my baby last Friday May 24, 2019. Thanks po..

1 Reply

Malunggay capsule at inom lagi sabaw at more water para dumami gatas