BURPING A BABY

Hello. ask lng po, sabi ng pedia no need ipaburp c baby esp if breastfeed. but other pedia sabi need dw tlga.. ano po gingawa nyo? and also, pag nakatulog c baby while breastfeeding pano nyo po sya pinapaburp? kac pag ibabangon naman naggcng dn.. Thank you po sa mga sasagot. #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 Replies

share ko lang Momshie ha, kabagin kasi si lo ko so need ko talaga sya ipaburp kahit nakatulog na sya itatry ko pa rin syang ipaburp kasi mas kawawa po si lo ko kung iyak po sya ng iyak dahil sa kabag then after nyang magburp ayun papatulugin ko na sya.

Binuburp ko pa rin kahit breastfeeding kami kasi napansin ko kapag hindi siya nag burp (may times kasi na hindi siya nabuburp kahit naka burping position), minsan nalulungad siya. Also advise ng pedia namin ipaburp talaga.

4 montgs old na po baby ko at breastfeeding din po kami. Kapag dream feeding sa gabi hindi ko na pinapaburp. si baby. Hinahayaan ko nalang mag tuloy tuloy tulog niya. Sa umaga naman pinapaburp ko padin kasi lumulungad.

mas konting hangin lang kasi ang naiintake ng breastfed babies. maganda pa din na ipaburping position si baby after feeding.

need po ipaburb si baby kasi kapag hindi madalas sila lumungad

Basta mataas ang ulo ni baby.. Kusa sya mgburp