breastfeed

Hi mga sis.. ask lng po if ok ba na sobrang konti lng ung nkukuha ng baby ko sa breast ko pag dumedede. as in parang tulo lng. 1 day plang po siya and wala pang lumalabas na gatas sken kahit ipump ko.. thank you sa mga sasagot..

6 Replies

Nabasa ko po ganan daw talaga pag kakaanak pa lang. Un tummy kase ni baby sobrang liit pa tas need lang ng 2teaspoonful if i'm not mistaken para mabusog sya. Kaya yng gatas konti pa lang den talaga kase yun palang ang demand ni baby

Its normal mommy magkakaroon ka rin drink a lot of water then masabaw na ulam mas magnda kung may halong malunggay. Lagi mo lang rin ipadede kay baby.

Normal po yan. Kusang mag aadjust ang milk supply sa age ng baby. Kasing liit plng po ng cherry stomach ni baby. D nya need ng madami milk.

Ipalatch niyo lang ng ipalatch may nakukuha parin si baby jan sis. Malakas ang pag suck nila. After 3 days dadami na yan as in 😊

5y ago

Tapos sabayan mo ng sabaw ng malunggay or malunggay capsule then gatas sis kahit bearbrand lang. Ganyan ginawa ko noon mas dumami milk ko.

Ok lang po yan.dadami din yan once kailangan na ni baby ng madaming gatas. For now ganyan lang talaga need ni baby na milk

Dadami din yan sis, ipadede mo lng, mag gatas ka kht yung bear brand lng tapos more on water 🙂

Related Articles