months celebration

Mga moms ask ko lang po. Kung every month eh may handa kayo sa lo nyo. Ngayon po kasi 8 months na baby namin gsto sana namin magputo kahit spaghetti. Kaso 1 yr old bday po sa kamag anak ng hubby ko ang may handaan syempre. Gsto namin sya lutuan kaso baka hindi lang din makain. Ok lang naman po yon dba kahit wala muna sya handa sa 8 months nya kasi hindi naman po makakain. And nung 3 months and 5 months sya wala din po syang handan thanks. Healthy naman po si baby at masiglang bata.

19 Replies

Kame mommy monthly may handa pero kung ano lang ang available sa bahay. Gusto lang din kase namen na icelebrate yung date kung kelan sya pinanganak. So consistent yun from 1st month until ngayun na 18 months. Yung cake nga minsan cup cake lang basta lang macelebrate. Depende naman po sa inyo yun lalo if walang kakain. Minsan nga natry ko instant spaghetti ang pinrepare ko.. tas kakanta pa din kame ng happy birthday at magboblow ng candle. Tapos bibihisan ko pa din si baby at pipicturan. Nakakatuwa lang din na may nilulook forward ka every month at may sinecelebrate. May mga tao lang na nega ang tingin sa ganun kesho wag daw sanayin ang bata.. pero as long as di naman pinangutang ang ipinanghanda at nakakain naman wala namang masama. Way ko din yun of showing na happy ako kase lagi syang healthy so may something na mahaba like spag o pancit at cake lagi yan. Kahit yung dalawang yun lang ang asa mesa.