Price sa Lying in

Hi mga moms... ask ko lang po kung accredited ang philhealth sa mga lying in? At magkano po ang bayad niyo for normal delivery?

10 Replies

Opo may mga lying in na accredited at mas maganda po ask niyo po muna ung babayadan pag may philhealth yung iba kase bibiglain ka pagkapanganak mo na malaki padin babayadan kahit may philhealth na sa panganay ko 600 lang binayad ko non ngayon 2nd baby ko 3,300 na kaya nagulat ako at di ko din expected yon kaya ask ka muna sa lying in na panganganakan mo momsh para sure ka

Sa lying in po ng OB ko, fee nya po is 5k plus mag pa painless ako 2k. Plus 1.050 sa ibang needs like birthc. Hearing test. Pero may philhealth po ako. Pag midwife mag papaanak sken at hindi ako painless, ang gagastusin lang 1,050.

Meron pong lying in na accredited meron din pong hindi accredited. Mostly 8-12k po sa lying in. Pag may philhealth 4-2k lang daw babayaran.

sa lying in din ako mamsh.. nasa 4100 nagastos namin kasama na lahat ng tests kay baby.. tapos sila na din nagasiko birth cert..

Ako po Phil health ng asawa ko gamit ko sabi sa lying in mga 1500-2000magagastos ko pero umabot ako ng 3500 mami

Yes po my lying in accredited si philhealth ask nyo nalang po kung sa lying in na pa2check upan nyo

If first time mom ka di pwede sa lying in, di mo magagamit ang philhealth mo dahil sa memo ng doh.

Sakin nun 10k+ binayaran namin, less na ng philhealth yun doctor kasi nagpaanak sakin.

Sakin nun sa OB ko is 15k+ kasama na yung sa philhealth dun. Pero pag midwife is free lang

Kami po 4850 less philhealth na. Kakaanak ko lang po nung oct.30 narefund ko pa lahat nang check up fee ko. Bait ng doctor ko. Hehe. Ask ka muna sa lying in para ma budget. Depende din po kasi sa clinic yung cost. +- padin po kasi yun depende din kung may mga extra pa services like postpartum labtests, o may mga gagawin pa sa mommy kung nagkaproblema... etc. .