Price sa Lying in

Hi mga moms... ask ko lang po kung accredited ang philhealth sa mga lying in? At magkano po ang bayad niyo for normal delivery?

10 Replies

Opo may mga lying in na accredited at mas maganda po ask niyo po muna ung babayadan pag may philhealth yung iba kase bibiglain ka pagkapanganak mo na malaki padin babayadan kahit may philhealth na sa panganay ko 600 lang binayad ko non ngayon 2nd baby ko 3,300 na kaya nagulat ako at di ko din expected yon kaya ask ka muna sa lying in na panganganakan mo momsh para sure ka