Range for Lying in vs Private Hospital

Hi mga mommies baka meron po kayo idea if magkano presyo ng Lying in sa Normal Delivery at magkano din po pag Private Hospital. Meron kami natanungan sa Lying in 15-25k daw po less na dyan Philhealth. Not sure if masyado pa rin malaki yung price nila.

1 Reply

mas mahal sa private hospital kasi mas kumpleto ang gamit. umaabot pa yan ATLEAST 40-50K upto 150K depende sang private hospital ka pa pupunta. sa private hospital na pinanganakan ko nitong march 2023 lang, 165K normal delivery walang complications, less na yan ang philhealth. may pf na ng ob, anesth, pedia, may newborn screening na rin. sa 1st baby ko (2020 january), private hoapital din yun, 80K normal delivery din. best isagaak ka sa OB mo, kung san sya affilitated and if ftm ka, may preferred ang hospital vs lying in (most of the lying ins kasi now di tumatanggap ng ftm) ask na lang po talaga.