May bayad po ba sa lying in kahit may philhealth

Hi mga mommies tanong Kolang po Kung magkano po kaya Ang bayad sa lying in kahit may philhealth? Malaki po kaya . Semi private po Kasi. Tia❤️

2 Replies

depende po sa lying in, minsan po kase may mga hidden fees sila e, pero ang alam ko pong sakop ng philhealth is 8000 then the rest ikaw na po mag babayad sa sobra, mas mabuti po na magipon po tayo para incase may babayaran ready po tayo

Yes, sa lying in ako manganganak and private ob magpapaanak sakin. 30k pag walang philhealth pero dahil may philhealth ako 20k. Currently 36weeks

1y ago

magkano po total na binayaran nyu