Price sa Lying in

Hi mga moms... ask ko lang po kung accredited ang philhealth sa mga lying in? At magkano po ang bayad niyo for normal delivery?

10 Replies

Kami po 4850 less philhealth na. Kakaanak ko lang po nung oct.30 narefund ko pa lahat nang check up fee ko. Bait ng doctor ko. Hehe. Ask ka muna sa lying in para ma budget. Depende din po kasi sa clinic yung cost. +- padin po kasi yun depende din kung may mga extra pa services like postpartum labtests, o may mga gagawin pa sa mommy kung nagkaproblema... etc. .