Gamit ni baby

hi mga mommys..ask ko lang kung kylan na po ako pwede bumili ng mga gamit ni baby? next month 6months na po ako at malalaman na din ung gender ng baby ko po..thanks po

13 Replies

base on my experience, inumpisahan ko ung mga pang hygiene kit muna, like baby wash, baby lotio and so on for baby kit, since un lang muna gagastusan ko, i choose cetaphil, nung nag 5months ako at nalaman ung gender, mga bedding stuffs, towels,stroller. di pa kami bumili ng mga damit nya nung time na yan even na alam namin un gender, 5'1 ako and si hubby 5'11 sabi ng o.b ko there's a chance na malaki si baby like daddy, on my 9month c.s ako sa laki ni baby, 9lbs and 15onz, then 21inches, lahat ng nag rigalo sakin ng small na damit pang new born itchapwera. lahat ng gamit nya nung new born like damit/diapers medium, so i last mo ung damit nya, and diapers. need mo ng mag simulang bumili ng ilang gamit ng baby mo, kase hindi lang sa pangaganak matatapos ung gastos, first step pa lang yan, after that, meron ng vaccines/medicine. pag meron ka ng ibang gamit di na mabigat sa bulsa ung iba. sorry mahaba. first time mom here,

Hello! :) Depende yan sayo, sis. :) Ako kasi, 6 months, namili na ako paunti-unti ng gamit ni baby. Ang reason ko naman is ayoko mag-pile up yung mga expenses, kaya habang maaga pa inuunti-unti ko na. Una kong binili was new born clothes. Yung mga tie side. Better stick to color white lang para raw makita agad kung may langgam or kung ano pa. Meron sa lazada na mga set na. Nabili ko yung sa akin for 1,899. :) Tapos next kong binili is crib, and foam ng crib. Then mga onesies para pag aalis kami. :)

5y ago

Welcome. 😊😊😊

Dito na lang akso reply sis, di ako makapag-anon sa comment hehe Grand Baby Fair sis sa SM Megamall this weekend up to 70% off brands like chicco, pigeon, avent, tinybuds, beginnings baby, haenim, medela, johnsons, oxotot and more! Bring your sm mom card para may additional discounts. Meron din sa lazada Grand Baby Sale, starting tomorrow hanggang thursday! Up to 80% off :)

Sabi ng iba the best time is pag 6 mos or 7 mos pero ako, I started buying baby stuff pag start pa lng 2nd trimester ko. Para gradual lang yung gastos. Tuwing sale lang ako bumibili or nung 11.11, 12.12 tpos this week sis, may Grand Baby Fair hehe lahat ng gamit na nabili namin sis discounted price, wala ako binayaran na full price nakakatuwa

5y ago

san b ung grand baby fair sis?

Aq nagstart ako 5mos p lng.. all white lng muna para unisex ang kulay.. cant help it pg nsa mall npapadaan tlga aq s baby section.. ang cucute naman kasi and nakakaexcite mamili.. 😁😁tska feeling ko ang linis linis tngnan ng baby pag all white ang suot 😁😁 Tsaka inunti-unti ko na pra d mbgat sa bulsa..

ako nga 3months plang nkaraan namili na eh.. ngayon 8months nko so oag dating nang 6 or 7months complete na gamit n baby! dpendi nman sayo basta pa unti2x lng pra d mshado magastos.

Pag nalaman mo na gender ng baby mo :) Pero usually, kahit hindi pa nalalaman gender — pwede ka ng bumili ng mga prio needs ni baby like baby wash, diaper, wipes, bottles etc.

advise ko po ,pagka nalaman Nyo Na po gender unti untiin Nyo Na po bumili para po Mai Specific gender yung gamit ni baby .

mga sis ask lang ko may alam ba kayo kung magkno ung pelvic ultrasound ngayon dito sa pasay salamat po and godbless all

6 months ako nag start all white lang muna first 3 months para kung magkapatid sia ulit pwede pang gamitin