tanong lang po

kelan po pinaka mainam na buwan bumili ng gamit ni baby..last week of december to 1st of week of january 2020 due date ko...ultrasound po kasi ako next sunday..and malalaman ko n din po gender ni baby nun..

2 Replies

as soon as available kyo ng partner mo, always be prepared , handa mo yung maternity bag at baby bag. i highly suggest na sa 0-3 mos, 2nd hand clothes ofcourse nalabahan at malinis ang mga damit ,lalo na wag muna bumili ng shoes kasi sayang lang din mabilis lumaki si baby in 3 mos possible madoble nya ang size nya.

5y ago

yes po un new born po na damit..hiram lang po lalabhan lang di naman kasi matagal ginagamit un..actually wala po si hubby kaya nanay ko lang po kasama ko..and ipapabili ko lang di po kasi makabiyahe sa selan ng pagbubuntis ko

Bago po mag 7mos ang best time to buy ..