Gamit ni baby

hi mga mommys..ask ko lang kung kylan na po ako pwede bumili ng mga gamit ni baby? next month 6months na po ako at malalaman na din ung gender ng baby ko po..thanks po

13 Replies

Sabi ng iba the best time is pag 6 mos or 7 mos pero ako, I started buying baby stuff pag start pa lng 2nd trimester ko. Para gradual lang yung gastos. Tuwing sale lang ako bumibili or nung 11.11, 12.12 tpos this week sis, may Grand Baby Fair hehe lahat ng gamit na nabili namin sis discounted price, wala ako binayaran na full price nakakatuwa

5y ago

san b ung grand baby fair sis?