Gamit ni baby

hi mga mommys..ask ko lang kung kylan na po ako pwede bumili ng mga gamit ni baby? next month 6months na po ako at malalaman na din ung gender ng baby ko po..thanks po

13 Replies

Hello! :) Depende yan sayo, sis. :) Ako kasi, 6 months, namili na ako paunti-unti ng gamit ni baby. Ang reason ko naman is ayoko mag-pile up yung mga expenses, kaya habang maaga pa inuunti-unti ko na. Una kong binili was new born clothes. Yung mga tie side. Better stick to color white lang para raw makita agad kung may langgam or kung ano pa. Meron sa lazada na mga set na. Nabili ko yung sa akin for 1,899. :) Tapos next kong binili is crib, and foam ng crib. Then mga onesies para pag aalis kami. :)

5y ago

Welcome. 😊😊😊