NEWBORN ESSENTIALS

Hi! Pwede na po ba bumili ng gamit ni baby pag 20 weeks pa lang and hindi pa alam gender?

12 Replies

mas okey po para pag malapit na kayo umanak konti na lang bbilhin nyo di na kayo ma mmroblema sa gamit ni baby..lalo na ngayon pandemic..yung mga neutral na lang bilhin nyo yung mga all white pra pwede sa boy at girl

Yes sis marami naman mga unisex na damit at mas maganda paunti unti ang bili, mas masakit kasi sa bulsa yung one time bili ng gamit ni baby.

Yes po mamsh.. Ako po bumibili na sa online..unisex po ang piliin mo..ako po more on yellow and light blue

Oo naman. May gender neutral colors naman like yellow, white, green, orange, etc.

Pwede naman po mommy.. Bilhin niyo na lang po yung neutral colors😊

Pwede naman po. And then neutral colors na lang muna ang bilin. 😊

Yes . Madami nmn pong pangUnisex & white color for bby ☺️😇

Pwede ka bumili yung pang unisex muna momsh ganun din gawa ko eh

mas maganda po bumili pag mga 7-9months ka na po

Yes, Mommy. Just buy neutral gender colors.