pregnant

hi mga mommy, normal lng kaya na natigil c baby sa pagsipa, kagabi at kanina maghapon till na now na gabi hnd xia highper , my kunting bubbles lng pero nawawala dn pinapakiramdaman q kong uulitin pa pero hnd na ulit , naninibago lng aq kc dati pagsumisipa c baby naalon ang tiyan q sa lakas,

18 Replies

try nyo po uminom ng juice den bntyan ang kick aftr 30mins o di kaya mgpamusic, ilgay earphones sa tyan. yan gingwa q minsan pg di q mrmdmn c baby, nappraning ako ksi ung firsr preg q nwln ng heartbeat sa loob at 34wks dahil tumaas bp q. kaya sabi ng ob q bntyn talaga kicks ni baby at kpg bumaba pachek up ako kaagad. accdg sa google na ang bby nmn dw ay natutulog 95% of the day or gimigcing dw evry 6hrs especially at nyt. so better monitor po, or pchek up n sa ob u kpg bothered ka na nyan.

Baka tulog lang sis. Hehehe ganyan din ako pag di siya gumagalaw na papraning hahaha ginagawa ko pinaflashlight ko yung tummy ko and effective kasi nag reresponce siya pinapagalitan nga ako minsa ng LIP ko kasi tulog daw si baby dinidisturbo hahaha

Yung sakin din, mommy. 5mos nako. Napansin ko lately na may time frames siya na magalaw talaga. Nabasa ko din dito sa babytracker na 12-14hrs daw silang tulog kaya po siguro ganon. May sleep- wake cycle na sila.

Ganyan din baby ko, may lazy moments din sila hehe. Try mo po mgpatugtog ung sa youtube "make your baby kick inside womb". Ganyan ginagawa ko e, tapos ayun sisipa na siya ng malakas.

Ilang weeks na po kayo. Kasi sabi ng OB ko dapat may movement si baby every hour kahit 1-2 times lang pinakamahina na yun. Mas active dapat sa gabi at yung natutulog ka na.

Try nyo po padantayan yung tyan nyo sa hubby nyo po. Yung baby ko kasi ayaw nya na dinadantayan sya di sya titigil sa pag sipa hangga't di inaalis ung naka dantay sa tyan ko 😅

5y ago

Mainit kc ung kamay sis.. And maybe mbigat kya sisipa tlga at sisipa yn... Heheh

Sa akin pansin ko pagpasok ng 6th month mas madalas na siyang tulog pero pag nagising napapaihi ako sa sipa 😂 parang nagbago lang yung pattern nya kaya ng pagiging active.

5y ago

same po tayo. pagdating ko ng 6mos naging antukin si baby

Sabi po ng OB ko wag nyong himasin ang tyan para di naninigas, ang gawin daw po ay kakatukin kung sakali mang walang movement c baby or para magising.

Ganyan din sa akin sis . Minsan nga buong araw di sya gumagalaw e , sipa lang sya tapos wala na ulit, may time namn na malikot sya .

may times dn na hindi gumalaw si baby nuon sa tummy xD 2 days usually nd sya gagalaw