pregnant

hi mga mommy, normal lng kaya na natigil c baby sa pagsipa, kagabi at kanina maghapon till na now na gabi hnd xia highper , my kunting bubbles lng pero nawawala dn pinapakiramdaman q kong uulitin pa pero hnd na ulit , naninibago lng aq kc dati pagsumisipa c baby naalon ang tiyan q sa lakas,

18 Replies

try nyo po uminom ng juice den bntyan ang kick aftr 30mins o di kaya mgpamusic, ilgay earphones sa tyan. yan gingwa q minsan pg di q mrmdmn c baby, nappraning ako ksi ung firsr preg q nwln ng heartbeat sa loob at 34wks dahil tumaas bp q. kaya sabi ng ob q bntyn talaga kicks ni baby at kpg bumaba pachek up ako kaagad. accdg sa google na ang bby nmn dw ay natutulog 95% of the day or gimigcing dw evry 6hrs especially at nyt. so better monitor po, or pchek up n sa ob u kpg bothered ka na nyan.