help.

hello mga momshie ! 30weeks/5days pregnant ask lng po normal lng ba na c baby mula umaga hanggang gabi e gising sa tyan q likot likot nia lagi q nararamdaman nagulong xia sa tyan q, kaya naman nasasabi q pati sa gabi kac bago aq matulong gulong xia ng gulong tapos lakas ng pitik sa bandang ibaba ng tyan q ,, hanggang sa magigising aq ng hating gabi ,,maraming beses aq nagigising sa gabi bawat gising q ramdam q xia lagi hanggang umaga , kaya sabi q bakit kaya parang hnd namamahinga c baby sa tyan likot likot nia ,,normal lng ba un . hnd rin aq dalawin ng antok hnd kagaya ng ibang buntis na antukin kahit sa work hnd aq inaantok.

2 Replies

That's very normal. Even si baby di niya alam na may involuntary movements na siya. Mas hindi okay pag hindi gumagalaw.

1st trimester of pregnancy lang antukin ang buntis, normal lang if they find it hard to sleep sa 3rd trimester sis