pregnant

hi mga mommy, normal lng kaya na natigil c baby sa pagsipa, kagabi at kanina maghapon till na now na gabi hnd xia highper , my kunting bubbles lng pero nawawala dn pinapakiramdaman q kong uulitin pa pero hnd na ulit , naninibago lng aq kc dati pagsumisipa c baby naalon ang tiyan q sa lakas,

18 Replies

Ilang weeks na po tyan nio momsh?

tulog po siguro

Baka tulog .. almost 2 days wala sya gaanong galaw.. pero now.. grabe nasasaktan na ko sa sipa nya..

Nagrerest din po si baby kaya minsan di sya nagalaw

Minsan po ganyan c baby basta kausapin mo dn po minsan pra maramdaman mo sya. Kmi pg masyado sya tahimik s tummy ni misis dti kinakausap namin sya. Baby sipa ka nga khit isang beses lng pra malaman namin n OK ka mga gnun tpos nkikinig naman sya sumisipa. Tsaka dapat po sumisipa khit ppnu c baby w/in 2hrs.

Try mo kain chocolate then observe mo kung gumagalaw na ulit. Pero pag 12hrs wala pa movement better go to OB para macheckup ka and your baby.

ilang months kna mommy?

Normal lang yun, ganun din so baby ko may time na sobrang active nila and may time do natin sila nafifeel.