Menstruation while breastfeeding

Hi po! Tanong ko lang normal lng ba na hindi nagkakaregla pag nagbibreastfeed? First time ko kasi naranasan to kc sa panganay q maaga aq ngmix at normal nman monthly period q after manganak. Huli aqng ngkaregla mga Feb. Tapos saglit lng tyaka unting dugo lng lumabas after nun until now hnd pa ult aq nagkakaregla. Irregular ang menstruation q dati, medyo ngwoworry lng aq myrun aq ngaung baby na mgi8 months na...hnd pa q nakakapgpatsek-up ult, bka lng my kaparehas q ng experience. Salamat sa sasagot! 🤗 #menstruationaftergivingbirth #monthlyperiod #postnatal #breastfeedingmom

5 Replies

EBF kami til now... at mag 11mos si baby ko saka ako nagka period.. at regular period na.. til now 15mos na baby ko monthly talaga period ko... Pero may iba daw na nag irregular pa rin Pero normal pa rin daw yun sa nagpapa BF.. basta sure na hindi po ulit preggy..

Normal yung hindi pa magkaron after manganak pag breastfeeding. Pero if nagkaron ka na nung feb, tuloy tuloy na dapat. Di naman sya maging irreg dapat. Nag try ka na din ba mag pt just in case?

sa 2nd baby q pure breastfeed aq. 1 yr bago aq ngkaregla. after nun monthly na.

10mo ago

Isang beses lng aq parang niregla tapos sobrang unti lng spotty gnun siguro mga 3 days lng ata after nun di na na ulit...bihira naman kmi mgmake love ni hubby kc busy sa work at aq nman ky baby as in 1x a month lng siguro minsan wla pa nga...

sa unang baby ko 1 year ako dinatnan,pure breastfeed ako.

normal po momsh, sakin 2-3 years akong hndi dinatnan.