Ultrasound

ask q lng if normal n hnd pa tlga nkikita c baby sa ultrasound? nag woworry po kc aq.

16 Replies

Try nyo po ulit mag TVS next week mommy, minsan iba po kasi ang computation natin sa totoong weeks ni baby. Sakin kasi mag 11 weeks na bilang ko pero as per TVS 7 weeks palang si baby.

Kung ilang weeks palang medyo normal pa pedo pag buwan na at di nakikita baka wala talaga yan

irreg po kc aq,,, may 11-15 po mens then june 26-29 po...ung june po ung last po...

5y ago

kaya nga sis.. kaya nten to para kay baby... Godbless dn sau...😊

ilang weeks na buntis knb? ideally kasi 7-8 weeks up para kita na si baby

Ilan buwan kba nag paultrasound ako 5month kita na c baby at ung gender

Nagstart ako pa us 7months kasi kita na siya pati gender niya

Kung less than 8 weeks ka pLng pwdeng hnd pa makita

qng magbebase po sa last regla q.. 8 weeks po..

Baka maliit pa si baby. Mga 3 months siguro

Ako 7 weeks palang nakita na si baby 😊

5y ago

Hindi ako nangiingit ang pinopoint ko dito ay sa loob ng 7 weeks pwede makita yung baby lol . Don't get me wrong 😂