pregnant

hi mga mommy, normal lng kaya na natigil c baby sa pagsipa, kagabi at kanina maghapon till na now na gabi hnd xia highper , my kunting bubbles lng pero nawawala dn pinapakiramdaman q kong uulitin pa pero hnd na ulit , naninibago lng aq kc dati pagsumisipa c baby naalon ang tiyan q sa lakas,

18 Replies

Ganyan din baby ko, may lazy moments din sila hehe. Try mo po mgpatugtog ung sa youtube "make your baby kick inside womb". Ganyan ginagawa ko e, tapos ayun sisipa na siya ng malakas.