pa help

hi mga mommy . ndi ko na tlga alm kng ano ggwin ko . ayw po ksi dumde ni baby sa kaliwang dede ko .samntalang dti ito ung favorte nya dedehan . sbrang hirap nya po pdedehin . iiyak muna bgo dedede .kht na gutom n gutom n sya .iiyakan lng ako . tnry ko dng i pump tpos nlagat sa bote ayw nya dn . kya mnsan dnadrops ko nlng pra mka inom ng gatas ko . andmi dmi ko pong gatas .mag 4mos po baby ko . wala nmn po sya sugat sa bunganga . my time nmn na mlakas sya dumdede kso hhnapan mo pa ng mgndang pwesto . iiyakan ka muna nya .nkranas n po ba kau ng gnito . ksi ndi kna po tlga alm kng ano ggwin ko . :(

9 Replies

Punta po kayo lactation consultant sa hospital. Baka may mali sa latch ni baby ngayon. And di talaga magbobote si baby kung kayo magbibigay. Dapat ibang tao and malayo kayo or wala kayo sa bahay kasi maaamoy kayo and kayo din hahanapin. Posible din po masyadong malakas yung flow ng milk na ayaw nya. Try nyo ihand express muna ng konti yung nilk bago magpadedr sa kanya.

Hi! Wala kaya sya kabag or any tummy ache? Kasi baka affected ang feeding nya dahil dun. Consult your pediatrician about it. Praying for your baby to feed well na. Alam ko nakakapraning pag hindi nagdedede ang baby. Prayers din. God bless!

Hi mommy sali ka sa breast feeding pinays sa fb po dami ka matututunan about sa mga ganyan ni baby :) pwede ka din mag share dun ng story mo bout sa pag latch sayo ni baby bibigyan kadin nila mga advice hehe

Same with my baby, ganyan na ganyan mag 4months na din. Nakikitaan ko ng signs ng pagngingipin kaya baka ganon din yung sayo. Check mo po baka nagngingipin na rin.

Baka signs of teething po yan, mommy. Ganyan din ung anak ko po noong 4 months din.

Linisan mo po yung dila nia ng basang bimpo pra masarap dumede, wag po msyado madiin..

Baka nagngingipin na si baby? Try mo lagyan ng teething gel yung gums niya

Depende Po ata Yan sa posisyon Ng paglatch ni baby

Related Articles