good milk for baby...

mga momshie help nmn breastfeed ako kya lng mdlas sumakit dede ko mlkas kcng dumede baby ko anu po kayng mgandang gatas sa baby nag try n kc ako dti ng bonna at nestogen sa knya ayw nya umiiyak lng suggest nmn kau mga momshie

good milk for baby...
1 Reply

Bakit ayaw nyo na po ituloy magbreastfeed mommy? Sayang naman po yung benefit na makukuha ni baby sa gatas mo kung ihihinto nyo na. Kung nipple pain po ang problem, pwede po kayo bumili ng MQT nipple rescue balm. Kung may sugat pwede po yung mismong breastmilk nyo ipanggamot. Possible din po na kaya sumasakit yung breast nyo is because mali po yung latch ni baby sa inyo. Ilang buwan na po ba si baby nyo? :)

4y ago

Oo nga po slmat po uli try ko pong gawin ung advice mo