Milk

Mga mommy. Ilang Oz nadedede ng 1 month lo niyo? Yun baby q kasi 2 mnsan 3 oz tapos mnsan dedede pa skin after. Tnry q ndn sya ipacifier pra d naoverfeed kaso dede tlga gsto nia. Prang gutom pdn tlga sya after, ngagalit pg d mo bbgyan ng gatas. :( anu po b ggwin? Ok lang b un?

1 Reply

Ask niyo po sa pedia niya momshie. May proper intake po kasi ang milk lalo na kung formula. Pero kung ebf po kayo wala pong overfeed.