Ang baby kung malikot ?

mums may tanung po ako ulit ung baby last timbang nya is 6.3 ee ang dati nyang timbang 6 lang point lang nadagdag dumdede nga po sya sa akin pero di nmn sya skitin kaso inaalala ko lng tagal madagdagan ang tmbang nya ee mg10months na sya tapos gnyan pa tmbang ayw nya ksi dumede sa bote ayw nya ng ibang gatas pero kumakain sya ng kanin lalo n may sabaw fruita kumakain sya di kaya sa sbrang likot nya kaya di sya tumataba ????

1 Reply

Ano sabi pedia mo sis or sa rhu? Baka need nya mag vitamins sis. Baby ko 6 months 9.6kg medyo lagpas naman hehe