Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

Hello Team October❤ 17weeks n ko Tomorrow. lagi lng antok. 1st trimister hindi ako nag morning Sickness . hindi din ako nagsuka2. ang kaibahan ko lng nagpantal ako at un daw paglilihi ko😅 yung iba ndi nga daw makakaen. ako naman nagrerequest p ng ulam. favorite ko Giniling at Beef Steak luto ng Papa ko. pero ngayon Back to work na. aun. tiis at Tyaga lng. pero nag dodoble Ingat para samen ni Baby😇❤🙏🏻 #1stTimeMom💕

d naman Ako maselan sa food since 1st trimester kahit ano kinakain ko d Ako mapili sa food noon. d din Ako nagsuka suka kaso lagi antok nag subside na Ngayon Ang pagka antukin ko pero d ko pa din nararamdaman Si baby 19weeks here pero ok Naman heartbeat nya kakaultrasound lang namin kahapon.

Hello team October!❤️ Ako po di naka experience ng pagseselan sa food, at pagsusuka dito kay rainbow baby namin.. Antok lang talaga lagi at feeling tamad😁 Di pa rin sya ganon kagalaw, but sometimes nafefeel ko yung some movements nya sa loob..like parang may bubbles sa loob ng tyan ko😊

team october din po ako. pero wla pa po akong nafefeel na movements ni baby sa chan ko. pero nung nagpatrans v po ako last month normal naman po ung HB niya. Napaparanoid lang po ako minsan kakaisip kung bakit wla pakong nafefeel na bubbles or any movements from the baby.

oct 25 due date ko po and akala ko nawala na ang pagsusuka ko kasi 3 days na ko di nagsusuka pero kanina ayan na naman siya 🤮17 wks po ako tom and nararamdaman ko na po galaw ni baby paminsan minsan. Praying for a safe delivery and healthy babies sa ating lahat 🙏

Oct 4, due date ko. Pinag hinay hinay na ko sa carbohydrates and sugar, 20weeks na ko today, last check up ko 18weeks kita na gender and yung size ni baby pang 20weeks na. Kaya hinay hinay muna sa foods lalo na naka breech siya para makaikot daw maging cephalic daw.

Medyo nawawala na po sken🙂 kakapacheck up ko lang kanina and first time na narinig ko HB ni baby at malakas sya😊 sabi ni OB mga 1 to 2 weeks mararamdaman ko na daw yung pitik pitik sa tyan ko😊 4months preggy na ko ngayon..Oct.30 Due date😊

2y ago

Same tyo ng due mommy

Medyo nawala na compared to week six and week seven. Pero laging pagod pa rin and maarte pa rin sa food hehe. Di ko pa rin nararamdaman and normal daw yun kasi maliit pa rin si baby (9 weeks). Team December naman kami. :)

2y ago

Yes mi kaya nga naka bed rest lang kami hanggang matapos 1st trim eh. Nako nakakaexcite gusto ko na maramdaman galaw niya. 😌

October 6 due date ko but until now nagsusuka pa din.pero naging gutumin ako pero ayaw ko ng kanin.dama kuna likot ni bbylove namin sa gabi sya naglilikot.sana healthy bby girl sya🙏🙏🙏.God bless us mga kabuntis

team october..due date ng oct. 16..18 weeks na ako ngayon malakas na kong kumain hindi kagaya nung mga nakaraang buwan..at ramdam na ramdam ko na si baby malikot sya..first time mom here so excited🙂